Confetti Group có tiền thân là công ty TNHH Giấy Lan Vi được thành lập năm 2001 với tư cách pháp nhân ban đầu là một doanh nghiệp tư nhân chuyên cung cấp mặt hàng giấy mỹ thuật cao cấp.

Để thỏa mãn sự sáng tạo của các nhà thiết kế tại Việt Nam, Giấy Lan Vi đã mang một làn gió mới vào thị trường giấy mỹ thuật đang đi vào lối mòn bằng sản phẩm đa dạng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, phù hợp với xu hướng của thị trường.

Năm 2016, để kiện toàn bộ máy, nâng cấp cấu trúc doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu phát triển thực tế ngày càng lớn mạnh , Confetti Group ra đời cùng các thành viên trực thuộc sau :

  • CÔNG TY TNHH GIẤY LAN VI
  • CÔNG TY TNHH GIẤY THUẬN AN
  • CÔNG TY TNHH GIẤY LAN VI – CHI NHÁNH HÀ NỘI
  • CÔNG TY TNHH WINGS

Định hướng phát triển:

  • Không ngừng phục vụ
  • Không ngừng cải thiện
  • Không ngừng phát triển

Sứ mệnh phát triển:

  • Doanh nghiệp vì cộng đồng

2001

Doanh nghiệp tư nhân Giấy Lan Vi

2010

Công ty TNHH Giấy Lan Vi

2010

Xây dựng kho hàng Long An

2010

Thành lập công ty TNHH Giấy Thuận An

2013

Thành lập CN Công ty Giấy Lan Vi tại Hà Nội

2016

Xây dựng trụ sở mới và mở rộng kho hàng Long An

2016

Confetti Group ra đời để kiện toàn bộ máy và phù hợp với sự phát triển lớn mạnh của công ty
Các đơn vị trực thuộc

Công ty TNHH Giấy Lan Vi

Giấy Lan Vi là tiền thân của Confetti Group, đang là đơn vị dẫn đầu ngành hàng giấy mỹ thuật tại Việt Nam hiện nay. Đi lên từ việc phân phối các loại giấy can, đến nay Giấy Lan Vi đã sở hữu một danh mục sản phẩm đa dạng nhất thị trường. Ngày nay, cái tên Giấy Lan Vi đã trở nên quen thuộc trong giới thiết kế và in ấn tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Giấy Lan Vi tại: http://lanvipaper.com.vn

Công ty TNHH Giấy Thuận An

Giấy Thuận An (Công ty TNHH Giấy Thuận An) được thành lập vào năm 2010, bởi hai thành viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành giấy. Giấy Thuận An chuyên cung cấp các loại giấy mỹ thuật và giấy công nghiệp cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nhật Bản… để phục vụ cho ngành công nghiệp bao bì đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Giáy Thuận An tại đây: http://thuananpaper.com.vn

Công ty TNHH Wings Paper

Wings Paper được thành lập, đánh dấu sự hồi sinh của một trong những thương hiệu giấy mỹ thuật lâu đời và nổi tiếng nhất từng có mặt tại Việt Nam. Với định hướng là một thương hiệu chuyên cung cấp các dòng giấy High-ends, chất lượng của các sản phẩm do Wings Paper cung cấp là không cần bàn cãi.

Tìm hiểu thêm về Wings Paper tại: http://wingspaper.com.vn